รายงานผลการแข่งขันMini - Tournament @ GamesCity BiG C Ladprao
สวัสดีคร้าบบบ มารายงานผลการแข่งขันเมื่อวันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๕ที่ร้าน GamesCity Big C ลาดพร้าว หรือ ร้านพี่ตั้มสุดหล่อนั่นเองคาดว่า พี่ตั้มเรียกพวกผมมาโดนกระทืบ เอ้ย มาให้ผู้ที่จะเข้าแข่ง @ Terminal21 ในงานแชมป์ชนแชมป์ซ้อมมือนั่นเอง แต่โชคดีอย่างที่งานนี้ แข่ง ฟรี!!!!ซึ่งแน่นอนว่า คนอย่าง ป่อมสุกี้ ผู้ชื่นชอบของฟรี ไม่พลาดแน่นอน
งานนี้เอาเด็ค Hiechaotic Dragon เข้าแข่ง อิอิอิDeck List ตามนี้ครับ
Hierchaotic Dragon

กว่าจะมาเป็นเด็คนี้ได้ก็ได้รับการปรับปรุงจากหลายๆท่านในร้าน ทั้งคุณหมิง POF คุณบิ๊ก คุณปัน พี่ตั้ม คุณเก่ง และพี่กัน ที่มาช่วยกันกระทืบผมจนเห็นการ์ดที่สมควรปรับปรุงจากเด็ค Wave of The Dragon มาสู่เด็คนี้ ขอบคุณมากๆครับ เล่นสนุกมากๆเลย
ก่อนแข่งตอนแรกตั้งใจว่าจะเอา Dark World แข่ง แต่เปลี่ยนใจใช้เด็คนี้ดีกว่า และผลออกมาดีเกินคาดมากๆเลย
 

รอบแรก:::::: Vs Inzektor คุณปันGame 1: หลอนมาก Inzektor คุณปันมือโหดมาก แทบโดน Otk มทังกรกี่ตัวมาตายหมด ที่สำคัญ Atum ตัวเล็กมาก 2400 ยุคนี้มันโดนตีตายง่าย ๆ เลย แพ้ไปแบบไม่มีลุ้น คอมโบ RDMD ก็ไม่ออก Xyz Rank 6 อย่าง Photon streak Bouncer เอามายืนข่มแต่ก็ต่อยไม่ได้ T^TGame 2: มือเทพ Future Fusion โนยังกรลงหลุม ชุบชีวิต RDMD เรียก Lightpulsar คุมบอร์ด แล้วก็ใบเด็ดคือ Galaxy Eyes Photon อลังการมาก ตีไป แมลง Equipment หลุดหมด ทางโล่งตีสบาย มีช๊อตช็อคเล็ก ๆ ที่โดน Mirror Force แต่โชคดีที่บอร์ดแข็งแล้ว จบด้วย Blue Eyes กับ RDMD หวดเต็ม ๆ บอร์ดโล่งGame 3: FGD ได้ลง และไปเกิดอย่างรวดเร็ว แต่ด้วยการคุมบอร์ดและมือแรกที่ดีมาก ๆ จึงแก้ตัวได้ คอมโบเทพอย่าง Atum + RDMD + Galaxy Photon ก็ช่วยได้ตามเคย ชนะไปแบบหืดเล็กน้อยสรุป ชนะไป 2-1 จ้า
 

รอบสอง::::::::Vs Twilight คุณบิ๊กGame 1: FGD ยืนคุมบอร์ดมาก คุณบิ๊กเสียการ์ดเยอะมากในการจัดการ มีเกือบหลอนตอนโดนโดด Gorz แต่โชคดีที่แก้ตัวด้วย Photon ดูด token ไปเกิดใหม่ จบด้วยท่ายาก อย่าง Thunder End Dragon Atk 3000 ล้างสนามแล้วตบเนียน ๆGame 2: มือยังดีอย่างต่อเนื่อง Lightpulzar ยืนคู่กับ RDMD กดดันได้ตลอดเกม มีเหวอเล็กน้อย คอมดบเกือบหลุด แต่จั่ว top Deck 2 รอบ รอบแรกจั่วได้ชุบชีวิตทันทีหลังจากโดน black Hole ส่วนรอบที่สอง จั่วได้ black Hole ล้างบอร์ดเด้ง RDMD มายืนเรียก Lightpulzar มาลูป 555สรุปชนะไป 2-0 จ้า 
 
รอบสาม:::::::VS Six Samurai คุณหมิง POFGame 1: ฝันร้ายชัดๆ แพ้ไปอย่างรวดเร้ว จำรายละเอียดไม่ได้ รู้แต่ว่า อนาถมากGame 2: ไม่ต่างกัน หลังคุณหมิงหนามาก ไม่ว่าจะลงอะไรไม่โดนดีดก็โดนหลุม ไม่หลุมก้โซ่ ไม่โซ่ก็พระเจ้าทั้งเล็กทั้งใหญ่ ตายอนาถแบบไม่มีมอนในสนามเลย 555 สรุปแพ้ไป 0-2 จ้า ไม่มีลุ้นเลย
 

รอบสี่::::::::::VS Heroic คุณเก่งGame 1: มือเทพอีกแล้วครับท่าน รวมพลังมังกร จบไปอย่างรวดเร็ว คุณเก่งมือไม่ดีด้วย เสียดายมากๆ เกือบโดนพลิกสถานการณ์แล้ว ดีนะที่รีบจบ จำได้ว่า หลังสามใบคุณเก่งเป็นเวทปั้มพลังหมดเลย แต่ไม่มีมอนฯGame 2: เล่นกันไปตามประสา ไม่เครียดเท่าไหร่ คุณเก่งสู้สุดใจ ผมก็จัดไปเต็มกำลัง สนุกมากๆ จบเกมส์ไปอย่างสนุกสนาน มีช๊อตฮาๆอย่างหมางับทั้งนินจาตีสองทีและ HC อิอิสรุปชนะไป 2-0 จ้า
 
 
รวมแล้ว ชนะ 3 แพ้ 1 รวมเกมส์ชนะ 6 แพ้ 3 ฟาดที่สามไป ที่ 1 ได้แก่เด็ค Dragonic Legion แข็งแกร่งมาก ๆ ส่วนคุณหมิง POF ได้ที่สองไป 
รางวัลเป็นซองโปรโม แจกกันไปถ้วนหน้า ได้ข่าวว่า ที่ 1 และที่ 2 เจ็บมาก ๆ ส่วนผมเปิดได้ Sin stardust วะฮ่าฮ่าฺ่ฮ่าาาาาาาา
 

ไว้มีโอกาสหน้าจะมาทำรายงานผลการแข่งขันอีก ถ้าได้ไปแข่ง ขอบคุรที่ติดตามอ่าน ขออภัยบ้างบางท่านที่อาจจะจำรายละเอียดไม่ได้ถี่ถว้นนัก ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมแข่งขัน ขอบคุรประสบการณ์ทุกเกมครับ สนุกมากๆเลยคร้าบบบ

Comment

Comment:

Tweet